XFLAG

ฉันจะบันทึกข้อมูลของฉันได้อย่างไร?

ข้อมูลของคุณจะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติ หากคุณปิดเกมระหว่างการเล่น คุณจะสามารถเริ่มใหม่ได้จากที่เดิม (ตราบใดที่เวลาไม่ได้ผ่านไปนานมากนัก) การต่อสู้แบบร่วมมือกันจะไม่สามารถเริ่มต้นใหม่ได้ เพราะฉะนั้นโปรดระวังด้วย

หากเกมถูกบังคับปิด อาจจะมีโอกาสที่คุณเสียความก้าวหน้าในเกมไปบ้าง โปรดระวังหากคุณเปิดแอพปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลานาน